Trao huy hiệu Đảng dịp 19/5

Thứ 4, 19/05/2021 | 00:00:00
151 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), Đảng ủy phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho các đảng viên đủ điều kiện.

Đảng ủy phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho các đảng viên đủ điều kiện

Trong đợt này, Đảng bộ phường Kỳ Bá vinh dự có 34 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 8 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. 

                       Đảng ủy phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện

Chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, Lãnh đạo Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng. Đồng thời, tin tưởng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó, có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ địa phương, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Duy Huy

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...