Xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ

Thứ 3, 22/12/2020 | 00:00:00
1,096 lượt xem

Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Cùng dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Thái Bình có 132 hội viên. Đến nay, Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Thái Bình giải quyết việc làm cho gần 10.000 lao động, lương bình quân của người lao động từ 5-11 triệu đồng/tháng. Trong đó có doanh nghiệp thành viên lương bình quân trên 11 triệu đồng/người/tháng như tập đoàn Thaibinhseed. 

Cũng trong năm 2020, các doanh nghiệp thành viên của hội đã chung tay giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo với tổng số tiền gần 8 tỷ đồng. Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Thái Bình tiếp tục xây dựng đội ngũ doanh nhân ngày càng phát triển vững mạnh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Thái Bình phát động phong trào Tết vì người nghèo và gia đình chính sách. Cùng với hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở, khám chữa bệnh miễn phí là 5.000 suất quà được trao cho hộ nghèo, gia đình chính sách nhân tết Tân Sửu 2021.

Hoài Thu 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...