Tiếp tục tập trung làm tốt công tác tuyên giáo, giáo dục lý luận chính trị

Thứ 6, 18/12/2020 | 00:00:00
190 lượt xem

Trong năm qua, công tác tuyên giáo đã bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Công tác tuyên truyền được triển khai kịp thời, đúng định hướng, có hiệu quả.

Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị Tổng kết công tác tuyên giáo, giáo dục lý luận chính trị năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Thành phố Thái Bình diễn ra vào sáng 18/12. Đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2020, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Bình đã tổ chức 10 hội nghị báo cáo viên để thông tin định hướng những chủ trương đường lối, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trung tâm Chính trị thành phố mở 67 lớp cho hơn 7.300 lượt học viên. Việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Thời gian tới, đồng chí Bí thư Thành ủy Thái Bình đề nghị Ban Tuyên giáo thành ủy tiếp tục tuyên truyền việc quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố và Đại hội Đảng bộ tỉnh. Tăng cường kiểm tra giám sát việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Biên soạn tài liệu cụ thể trong từng nhiệm vụ, từng lĩnh vực cung cấp cho các địa phương, ban, ngành, cơ sở để thống nhất nội dung, hình thức tuyên truyền trong toàn thành phố.

Hà My

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...