Đảng viên cao tuổi phường Trần Lãm được trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ 7, 07/11/2020 | 00:00:00
538 lượt xem

Ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, Đảng bộ phường Trần Lãm, TP Thái Bình tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 28 Đảng viên.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của nhân dân.

Hà My

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...