Phong trào thi đua trong cán bộ, lao động ngành Y tế

Thứ 6, 19/06/2020 | 00:00:00
949 lượt xem

Sáng ngày 19/6, Sở Y tế Thái Bình đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động ngành Y tế giai đoạn 2015 - 2020.

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế Thái Bình, giai đoạn 2015 - 2020

5 năm qua, ngành Y tế Thái Bình đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua. Tham gia tham mưu cho tỉnh ban hành nhiều văn bản quan trọng. 

Giai đoạn 2015 - 2020, ngành Y tế tỉnh đã tăng cường phát triển công tác chuyên môn, kỹ thuật chuyên sâu, phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Các đề tài nghiên cứu khoa học, các sáng kiến cải tiến kỹ thuật đã được nâng lên cả về số lượng và chất lượng với 1.224 đề tài nghiên cứu khoa học trong 5 năm. 

Khen thưởng cho điển hình tiên tiến xuất sắc

Đặc biệt, đầu năm 2020, với sự bùng phát của dịch Covid 19, ngành Y tế Thái Bình đã quản lý,  giám sát tốt để dịch bệnh không lây lan ra cộng đồng, không có tử vong do dịch. Với những nỗ lực đó, 120 cá nhân và tập thể xuất sắc đã được biểu dương và khen thưởng tại Hội nghị. 

Lô Linh

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...