Hội Cựu chiến binh tỉnh ký giao ước thi đua năm 2019

Thứ 3, 15/01/2019 | 17:34:57
708 lượt xem

97% hội viên đạt danh hiệu Cựu chiến binh (CCB) gương mẫu, 95% gia đình hội viên được công nhận là gia đình văn hóa - Đây là kết quả tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018 của Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức sáng 15-1. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy;  Đặng Thanh Giang - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Đông Hải - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao hiệu quả các phong trào thi đua của Hội CCB tỉnh, đã phối hợp tốt với các đơn vị, các địa phương tuyên truyền, chung sức xây dựng nông thôn mới, trực tiếp tham gia phòng chống ma túy, các tai tệ nạn xã hội cũng như an toàn giao thông, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. 

Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Hội CCB tỉnh tích cực vận động nhân dân, gia đình tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu theo chủ trương của tỉnh. Tiếp tục duy trì hiệu quả các phong trào phối hợp đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả, tạo sức lan tỏa chung không chỉ trong hội CCB.


Các đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy;  Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao Cờ của Trung ương Hội CCB, bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.

Cũng tại hội nghị, đại diện Hội CCB khối các cơ quan và doanh nghiệp trực thuộc tỉnh hội, Hội CCB các huyện, thành phố ký kết Giao ước thi đua năm 2019 với mục tiêu: trên 95% tổ chức cơ sở hội đạt trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu và gia đình hội viên đạt “Gia đình văn hóa” .

Thanh Giang

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...