Thành lập Đảng bộ Công ty CP Sao Mai

Thứ 2, 27/11/2017 | 09:50:31
543 lượt xem

​Nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng đối với doanh nghiệp. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh quyết định chuyển Chi bộ Công ty Cổ phần Sao Mai (được thành lập từ năm 2007) thành Đảng bộ Công ty Cổ phần Sao Mai trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Theo đó, Đảng bộ Công ty Cổ phần Sao Mai có 3 chi bộ trực thuộc và gần 40 đảng viên. Ngoài ra, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh đồng thời chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Đào Trọng Tài - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty giữ chức Bí thư Đảng uỷ. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng của công ty.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 26/11/2001, trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Sao Mai đã có bước phát triển vững mạnh, trở thành doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín và là một trong những nhà phân phối dược phẩm lớn nhất miền Bắc, với trên 500 đại lý bán lẻ, tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt trên 20% và nộp ngân sách nhà nước gần 20 tỷ đồng mỗi năm. Công ty là đơn vị đầu tiên của tỉnh áp dụng tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và được công nhận đạt ISO 9001:2008.

Nhân dịp này, tập thể Công ty vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...