Trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Đông Hòa

Thứ 3, 17/05/2016 | 14:52:27
988 lượt xem

Đảng bộ xã Đông Hòa, Thành phố Thái Bình tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 19-5. Đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phốThái Bình đến dự.

Đồng chí Đỗ Đình An-  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Bình gắn Huy hiệu Đảng cho các các đảng viên tại xã Đông Hòa.

Việc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng vào dịp sinh nhật Bác nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Đỗ Đình An-  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Bình đã trao quyết định và huy hiệu cho 11 Đảng viên có  55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Thành ủy Thái Bình mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo.

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...