Đảng bộ phường Lê Hồng Phong trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ 3, 17/05/2016 | 10:09:02
741 lượt xem

Đảng ủy phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm, 60 năm, 50 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 19-5-2016 cho 8 đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Trao Huy Hiệu Đảng tại phường Tiền Phong.

Trong số 8 đảng viên ở phường Lê Hồng Phong vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này có: 1 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận những cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và trong chiến đấu, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp động viên các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, tích cực đóng góp trí tuệ xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...