Ngày 3-10, chính thức bắt đầu Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Thái Bình

Thứ 3, 04/10/2022 | 00:00:00
438 lượt xem

Vào lúc 10h sáng 3/10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình đã chính thức phát động cuộc thi tìm hiểu chuyển đổi số bằng hình thức tổ chức thi trắc nghiệm trên mạng internet.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình phát động cuộc thi tìm hiểu chuyển đổi số

Cuộc thi diễn ra trong 7 ngày ( từ 3/10 – 10/10/2022), với bộ câu hỏi 30 câu xoay quanh các nội dung liên quan đến Nghị quyết 02 của BCH Đảng bộ tỉnh về Chuyển đổi số, về ý nghĩa, các nội dung của Chuyển đổi số. 

Cuộc thi diễn ra trong 7 ngày, với bộ câu hỏi 30 câu trắc nghiệm

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Thái Bình triển khai để hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10. Cuộc thi lần này có sự tham gia của khối thi đua của các sở, ngành khoa học- văn hóa-xã hội tỉnh Thái Bình, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối thi đua, nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Thái Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. 

Mai Liên

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...