Tỷ phú E.Musk nêu điều kiện tiếp tục thỏa thuận mua Twitter

Thứ 4, 18/05/2022 | 00:00:00
205 lượt xem

Hôm 17/5, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk tuyên bố sẽ không xúc tiến thỏa thuận mua lại Twitter, trừ khi nhận được bằng chứng cụ thể về số lượng tài khoản giả trên mạng xã hội đình đám này.

Tỷ phủ Elon Musk nêu rõ Giám đốc điều hành Twitter đã từ chối cung cấp bằng chứng cho thấy số tài khoản giả mạo trên Twitter chiếm dưới 5% tỷ lệ người dùng mạng xã hội này. Ông nhấn mạnh sẽ không tiếp tục thỏa thuận mua lại Twitter nếu không nhận được đảm bảo trong vấn đề trên. 

Hôm 13/5, tỷ phú Musk đã quyết định tạm dừng thỏa thuận mua Twitter, sau khi nhận được thông tin các tài khoản giả mạo trên Twitter chiếm dưới 5% tỷ lệ người dùng. Con số trên do chính Twitter tính toán và công bố vào đầu tháng 5.

Hồi tháng trước, ông Musk đã tuyên bố đạt thỏa thuận "thâu tóm" Twitter với giá 44 tỷ USD với mức 54,2 USD/cổ phiếu.

Theo tạp chí Forbes, CEO của hãng xe điện Tesla hiện là người giàu nhất thế giới, với tổng tài sản trị giá khoảng 230 tỷ USD, trong đó phần lớn là cố phiếu của hãng Tesla. Ông hiện có gần 94 triệu người theo dõi trên mạng Twitter.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...