Facebook mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên

Thứ 6, 06/05/2022 | 00:00:00
367 lượt xem

Dự kiến vào ngày 9/5 tới đây, công ty mẹ của mạng xã hội Facebook, Meta Platforms sẽ mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của hãng. Hiện cảnh quan sơ lược của cửa hàng đã được tiết lộ.

Cửa hàng được đặt ngay tại khuôn viên chính  Phòng thí nghiệm Thực tế của Meta tại Thung lũng Silicon (bang California). Được trang trí theo phong cách tối giản cùng tông màu gỗ sáng, thiết kế của cửa hàng gợi tưởng lại những cửa hàng bán lẻ đầu tiên của tập đoàn công nghệ Apple cách đây hơn 20 năm.

Việc mở cửa hàng được cho là hữu hình hoá công việc kinh doanh trong tương lai đối với công ty truyền thông mạng xã hội lớn nhất thế giới. Công ty này đang đầu tư rất nhiều vào thực tế ảo, nhằm thúc đẩy xây dựng "metaverse", một thuật ngữ được sử dụng để mô tả hình thức nhập vai, chia sẻ không gian ảo.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...