Nông dân bán hoa online thu được lãi cao

Thứ 4, 16/02/2022 | 00:00:00
447 lượt xem

Nhờ việc linh hoạt các hình thức mua bán, nhiều nông dân trẻ như chị Đoàn Thị Khuyên tại xã Chí Hoà, huyện Hưng Hà thu lãi cao từ mô hình trồng hoa, cây cảnh. Ngoài xuất bán trực tiếp tại vườn, mô hình thu hút 1 lượng khách lớn qua hình thức mua bán hàng online.

Vợ chồng chị Đoàn Thị Khuyên tại xã Chí Hoà, huyện Hưng Hà thu lãi cao từ mô hình trồng hoa, cây cảnh

Trang bán hàng online của nông dân trẻ Đoàn Thị Khuyên, mỗi ngày đón khoảng gần 200 lượt khách trong, ngoài tỉnh tham quan online và mua hàng. Qua những tấm ảnh tự chụp và chiếc máy tính có kết nối mạng, hàng ngày chị Khuyên có thể cập nhật về tất cả những sản phẩm hoa, cây cảnh hiện có tại vườn để khách hàng ở mọi địa phương chủ động theo dõi. Cùng với quảng bá sản phẩm, chị Khuyên cũng dành một phần thời gian để tư vấn cho người mua hàng online về cách trồng và chăm sóc giúp cây sinh trưởng phát triển tốt.

Trang bán hàng online của nông dân trẻ Đoàn Thị Khuyên mỗi ngày đón khoảng gần 200 lượt khách trong, ngoài tỉnh

 Chăm chỉ tìm hiểu và ứng dụng công nghệ thông tin đã giúp những nông dân như chị Khuyên thu lãi lớn, chủ động được vấn đề mở rộng thị trường tiêu thụ.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...