Instagram cải thiện chất lượng dịch vụ sau sự cố kỹ thuật

Thứ 4, 13.10.2021 | 00:00:00
307 lượt xem

Ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram của công ty Facebook hôm 11/10 cho biết đang tiến hành thử nghiệm tính năng gửi thông báo trực tiếp tới người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật hoặc bị gián đoạn hoạt động trên nền tảng này. Động thái này diễn ra sau khi Facebook liên tục gặp 2 sự cố trên toàn cầu vào tuần trước.

Thử nghiệm của Instagram sẽ được thực hiện tại Mỹ trong vài tháng. Bên cạnh đó, công ty này cũng lên kế hoạch ra mắt tính năng gửi thông báo tới người dùng trong trường hợp tài khoản của họ có nguy cơ bị vô hiệu hóa. 

Những động thái này diễn ra sau khi Facebook liên tiếp gặp trục trặc kỹ thuật trong 2 ngày 4 và 8/10 dẫn đến việc gián đoạn một số dịch vụ chủ chốt bao gồm Facebook, Instagram, Messenger và Workplace. Sự cố đã ảnh hưởng đến khoảng 3,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới và khiến giá cổ phiếu công ty trong tuần giảm khoảng 3%. Không chỉ người dùng thông thường, các dịch vụ của Facebook cũng rất quan trọng với nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới, do nhiều người thường sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào các trang web khác.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...