Youtube gỡ bỏ những thông tin sai lêch

Thứ 7, 02.10.2021 | 09:11:36
277 lượt xem

Nền tảng chia sẻ video youtube vừa thông báo sẽ gỡ bỏ các video có thông tin sai lệch về các loại vắc xin COVID-19 đã được kiểm duyệt.

Ngoài ra, YouTube cũng khẳng định những nội dung sai lệch cho rằng vắc xin COVID-19 gây ra bệnh tự kỷ, ung thư hoặc vô sinh, hay việc có khả năng theo dõi những người đã tiêm vắc xin, cũng sẽ bị gỡ bỏ. Động thái này được đưa ra trong thời điểm YouTube đang nỗ lực giải quyết tình trạng thông tin sai về đại dịch COVID-19 cũng như các loại bệnh khác.

Cũng theo YouTube, nền tảng này đã gỡ hơn 130.000 đoạn video từ năm ngoái, sau khi phát hiện thấy vi phạm về chính sách liên quan tới dịch COVID-19.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...