Quốc kỳ Việt Nam tung bay tại ASEAN Para Games 11

Thứ 5, 28/07/2022 | 22:13:53
236 lượt xem

Sau khi đáp máy bay đến địa điểm hội quân, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam cùng 10 đoàn thể thao khác đã có mặt tại Khu liên hợp thể thao Manahan dự Lễ thượng cờ Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần thứ 11.

Trong bầu không khí trang nghiêm của buổi lễ, quốc kỳ Việt Nam cùng quốc kỳ của 10 nước khác tham dự Đại hội (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Timor Leste, và Thái Lan) lần lượt được kéo lên tung bay trên bầu trời thành phố Surakarta của tỉnh Trung Java.

Tham dự Lễ thượng cờ của ngày hội thể thao lớn nhất khu vực dành cho người khuyết tật này, Đoàn Việt Nam gồm có Trưởng đoàn, Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam cùng một số huấn luyện viên và vận động viên tiêu biểu. Trước đó, trong ngày 27/7, các vận động viên người khuyết tật Việt Nam đã bước vào tập luyện tại các địa điểm thi đấu theo sắp xếp của Ban tổ chức.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam với 153 thành viên, trong đó có 120 vận động viên, tham gia tranh tài ở 8/14 môn và phấn đấu góp mặt trong nhóm dẫn đầu Đại hội với chỉ tiêu thành tích đề ra là 35-40 huy chương vàng. ASEAN Para Games 11 được tổ chức từ ngày 30/7 đến ngày 6/8 tại thành phố Surakarta với 907 nội dung tranh tài, quy tụ 1.648 vận động viên tham gia.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...