Giải vô địch các câu lạc bộ võ thuật 3 môn phái

Thứ 6, 01/07/2022 | 00:00:00
242 lượt xem

Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ 9 năm 2022, sáng nay (01/7), tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện Thi đấu Thể dục Thể thao đã diễn ra Giải vô địch các câu lạc bộ võ thuật 3 môn phái.

Các VĐV tranh tài ở 3 môn phái: cổ truyền, karate và teakwondo 

Giải do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội võ thuật tỉnh tổ chức thường niên trong nhiều năm qua. Giải quy tụ được 130 vận động viên đến từ 21 môn phái, võ đường và các câu lạc bộ võ thuật trong toàn tỉnh tham gia. Các CLB tranh tài ở 3 môn phái: cổ truyền, karate và teakwondo với 12 nội dung thi đấu các bài quyền. 

Giải quy tụ được 130 vận động viên đến từ 21 môn phái, võ đường và các câu lạc bộ võ thuật trong toàn tỉnh tham gia

Giải không chỉ là dịp để các võ sinh tranh tài, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà còn phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất để bổ sung vào đội tuyển của tỉnh để tham gia thi đấu tại các giải võ cấp khu vực và toàn quốc sắp tới. Được biết nhiều năm qua, các bộ môn võ thuật ngày càng thu hút nhiều người dân trên địa bàn tỉnh tham gia tập luyện, nhất là ở lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng, qua đó đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và các môn võ nói riêng ngày càng phát triển sâu rộng. 

Giải diễn ra trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 7./.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...