Tuyên truyền, quán triệt về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Thứ 5, 01/12/2022 | 00:00:00
659 lượt xem

Sáng 30/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban Nội chính Tỉnh ủy, Sở tư pháp, Thanh tra tỉnh phối hợp với huyện ủy Hưng Hà tổ chức hội nghị tuyên truyền, quán triệt về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự hội nghị.

Tuyên truyền, quán triệt về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Các đại biểu đã được quán triệt một số văn bản mới của trung ương và những điểm cần lưu ý trong các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. 

Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế gắn với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.  

Đồng chí đề nghị sau hội nghị, huyện Hưng Hà cần tiếp tục đẩy mạnh quán triệt các văn bản chỉ đạo của trung ương, của tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Tăng cường kiểm tra, giám sát, điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án, kiên quyết thu hồi tài sản tham nhũng. Phát huy hiệu quả vai trò của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; chú trọng thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong hoạt động của các cơ quan, địa phương, đơn vị; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong nội bộ.

Vũ Hương 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...