Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh Thái Bình làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ

Thứ 5, 23/05/2024 | 18:00:00
347 lượt xem

Tiếp tục chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Châu Âu, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại sứ Nguyễn Văn Thảo và các cán bộ của Đại sứ quán.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn Đại sứ Nguyễn Văn Thảo và Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ đã hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh Thái Bình trong xây dựng các nội dung làm việc trong chuyến công tác của tỉnh tại Vương quốc Bỉ. Đồng chí cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội, những định hướng phát triển của tỉnh Thái Bình. Với xu thế hợp tác phát triển, đa dạng kênh thu hút đầu tư. Tỉnh Thái Bình mong muốn Đại sứ và Đại sứ quán tiếp tục hỗ trợ Thái Bình trong thúc đẩy hoạt động kinh tế, đầu tư, hợp tác phát triển giáo dục đào tạo, y tế... giữa các địa phương của Vương quốc Bỉ với tỉnh Thái Bình. Thái Bình mong nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, giúp đỡ của Đại sứ và Đại sứ quán về nhiều mặt để ngày càng có nhiều doanh nghiệp Vương quốc Bỉ quan tâm đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Thái Bình.

Đại sứ Nguyễn Văn Thảo đánh giáo cao những kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình thời gian qua, đặc biệt là trong thu hút đầu tư nước ngoài. Với những tiềm năng lợi thế của tỉnh Thái Bình, Đại sứ hy vọng tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục có những bước phát triển đột phá trong tương lai. Về phía Đại sứ cũng như Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ luôn sẵn sàng là cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương và doanh nghiệp của Vương quốc Bỉ với tỉnh Thái Bình. 

Tại Đại sứ quán, đồng chí Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thu Hà

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...