Vũ Thư phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024

Thứ 4, 24/01/2024 | 20:39:58
452 lượt xem

Sáng 24/1, huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Đến dự có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2023, phong trào thi đua của huyện Vũ Thư được triển khai sâu rộng, đạt được những kết quả tích cực. Công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến được thực hiện bài bản bằng các hình thức phong phú, đa dạng. Công tác khen thưởng đúng quy định. Nhờ các phong trào thi đua, đã góp phần đưa tổng giá trị sản xuất năm 2023 đạt trên 13.700 tỷ đồng, tăng 3,88% so với năm trước. Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu được các cấp, các ngành trong huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện. Đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Năm 2024, huyện Vũ Thư tiếp tục phát động các phong trào thi đua với mục tiêu, chỉ tiêu nội dung thi đua cụ thể, thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể, 1 cá nhân. 

Cũng nhân dịp này, có 6 tập thể được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh, 2 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và nhiều tập thể, cá nhân khác được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của UBND huyện Vũ Thư./.

 Cao Biền 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...