Chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ 4, 20.10.2021 | 00:00:00
208 lượt xem

Sáng 20/10, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Đông Hải chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh đối với sự phát triển chung của tỉnh. Nhất là các cấp hội phụ nữ của tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, giúp chị em phụ nữ toàn tỉnh tham gia không chỉ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị mà còn ở tất cả mọi mặt, mọi lĩnh vực. Đặc biệt, người phụ nữ chính là người giữ lửa, chăm lo, vun đắp cho hạnh phúc gia đình. 

Video: 102021_OHAI.mp4

Để tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Hội LHPN tỉnh tiếp tục đổi mới hoạt động Hội theo hướng thiết thực, hiệu quả. Bám sát sự chỉ đạo của tỉnh để đẩy mạnh các phong trào, tập hợp, vận động các tầng lớp phụ nữ ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập nâng cao trình độ, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ vươn lên, bình đẳng, tiến bộ, vun đắp xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh thời gian tới.

Thay mặt các cấp hội phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị, đưa phong trào phụ nữ của tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh./.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...