Khởi công xây dựng Dự án đường dây và trạm biến áp 110KV Châu Giang

Thứ 7, 26/11/2022 | 00:00:00
386 lượt xem

Công ty điện lực Thái Bình tổ chức khởi công xây dựng Dự án đường dây và trạm biến áp 110KV Châu Giang tại xã Đông Tân, huyện Đông Hưng. Đây là dự án cao thế rất quan trọng của ngành điện, góp phần củng cố và nâng cao chất lượng cung cấp điện năng cho các huyện Đông Hưng, Thái Thuỵ và Quỳnh Phụ.

Lễ khởi công xây dựng Dự án đường dây và trạm biến áp 110KV Châu Giang tại xã Đông Tân, huyện Đông Hưng

Dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Châu Giang có tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng. Trong đó, thực hiện xây dựng mới gần 1km đường dây 110kV trên không, mạch kép, đấu nối chuyển tiếp vào mạch đường dây 110kV Long Bối. Xây dựng mới trạm biến áp 110kV với quy mô 2 máy biến áp 40MVA. Trạm biếp áp 110KV Châu Giang được lắp đặt với các thiết bị hiện đại nhất như: Trang bị hệ thống thu thập, đo đếm, hệ thống camera giám sát và điều khiển từ xa, PCCC tự động. Kết nối, trao đổi giao thức truyền tin với Trung tâm điều khiển xa khu vực, đảm bảo đưa vào vận hành theo tiêu chí trạm biến áp không người trực. 

Công trình dự kiến hoàn thành và đóng điện trong năm 2023. Khi đi vào sử dụng sẽ cấp điện ổn định, chất lượng cho toàn huyện Đông Hưng và cấp hỗ trợ cho khu vực các huyện Thái Thuỵ và Quỳnh Phụ./.

Văn Ngọc 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...