Dự án đường 221A dự kiến hoàn thành vào 30/4/2022

Thứ 2, 18.10.2021 | 00:00:00
197 lượt xem

Cùng với nhân dân của các xã nơi dự án cải tạo nâng cấp đường 221A đi qua, những ngày qua nhiều hộ dân đã thu dỡ nhà cửa, lán trại nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng thực hiện dự án để bàn giao cho đơn vị thi công.

Dự án cải tạo nâng cấp đường 221A đang được triển khai thi công

Dự án cải tạo, nâng cấp đường 221A có chiều dài trên trên 17km, thời gian đầu thực hiện dự án công tác giải phóng mặt bằng hết sức khó khăn đã ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án. Trước tình hình đó huyện Tiền Hải đã huy động cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở thôn cùng vào cuộc tuyên truyền vận động nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của dự án đối với sự phát triển kinh-tế xã hội ở địa phương nên phần lớn các hộ dân đã chấp hành và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. 

Đến nay đơn vị đã chia 2 mũi để thi công phần nền đường được 14/17km, đồng thời đang tiến hành dải cấp phối đá dăm và tiến hành láng nhựa, phấn đấu hoàn thành việc láng nhựa tại các vị trí có mặt bằng xong trước tết nguyên đán và hoàn thành toàn bộ dự án xong trước 30/4/2022. Tuy nhiên để hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra về phía đơn vị thi công mong muốn huyện Tiền Hải phải bàn giao toàn bộ phần mặt bằng còn đang bị vướng cho nhà thầu xong trước ngày 30/11.

 Hữu Phước

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...