Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đón cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ

Thứ 2, 20/11/2023 | 09:00:00
852 lượt xem

Sáng ngày 18/11, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập trường và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), đón cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Các đồng chí: Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình đến dự và chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Năm 1993 trường Tiểu học Lý Tự Trọng được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường phổ thông cơ sở Lý Tự Trọng thị xã xưa, nay là thành phố Thái Bình. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã trở thành một trong những trường tiểu học tiêu biểu của Thành phố trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hiện toàn trường có 30 lớp với tổng số gần 1200 học sinh. Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh và trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Nhà trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen.

Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Trường được suy tôn là tập thể tiêu biểu, xuất sắc dẫn đầu toàn thành phố đạt tiêu chuẩn Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh năm học 2022 -2023.

CTV Đài TT- TH Thành phố 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...