Khai mạc Hội báo xuân Quý mão năm 2023

Thứ 3, 17/01/2023 | 00:00:00
365 lượt xem

Sáng 17-1, Hội nhà báo tỉnh Thái Bình đã tổ chức khai mạc Hội báo xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Phạm Đồng Thuỵ - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự.

Hội báo Xuân Quý Mão diễn ra từ ngày 14 đến 31/1/2023. Hội báo là hoạt động chính trị, văn hóa truyền thống của báo chí Thái Bình và các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh nhằm phục vụ nhân dân và bạn đọc nhân dịp Tết cổ truyền. Năm nay, Hội báo Xuân tổ chức tuyên truyền, quảng bá giới thiệu hơn 300 đầu báo, tạp chí, đặc san số Tết Quỹ Mão của các cơ quan báo chí, Hội nhà báo các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó, Báo Thái Bình số Xuân Quỹ Mão với 68 trang, in 4 màu trên giấy couche là ấn phẩm đặc biệt hội tụ ý tưởng công sức, tâm huyết, trí tuệ của cả tập thể cơ quan Báo Thái Bình và đội ngũ thông tin viên, cộng tác viên trong cả nước chào xuân mới và chào đón những sự kiện chính trị quan trọng của cả nước và của tỉnh Thái Bình năm 2023. 


 Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao hội báo xuân năm nay đã có sự đổi mới rõ nét, phản ánh toàn diện các sự kiện thời sự, chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh. Các cơ quan báo chí đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, định hướng dư luận, đấu tranh, phản bác các thông tin xấu độc, sai sự thật. Đồng thời, tích cực đổi mới mạnh mẽ từ nội dung đến hình thức thể hiện, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp báo chí của tỉnh nhà và công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...