Hội chợ triển lãm rượu quốc tế Seoul 2022

Thứ 6, 01/07/2022 | 10:01:16
546 lượt xem

Ngày 30/6, Hội chợ triển lãm rượu vang và rượu mạnh quốc tế Seoul 2022 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Coex ở thủ đô Seoul. Đây là sự kiện thường niên nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm bia rượu và đồ uống có cồn trong và ngoài Hàn Quốc.

Chỉ với 25.000 won (tương đương khoảng 500 nghìn đồng tiền vé vào cửa, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm chất lượng của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất bia rượu và đồ uống có cồn đến từ Hàn Quốc và nhiều nước khác trên khắp thế giới.

Hội chợ năm nay cũng gồm nhiều diễn đàn, hội thảo quốc tế về lĩnh vực đồ uống có cồn và là nơi để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, những loại máy móc phục vụ sản xuất cũng như xu hướng đồ uống mới.

Ban tổ chức hội chợ cho biết sự kiện lần này sẽ góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp đồ uống có cồn của Hàn Quốc đồng thời giới thiệu xu hướng thị trường mới nhất cũng như mở ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện. Hội chợ sẽ kéo dài đến ngày 2/7 tới và dự kiến thu hút khoảng 30.000 khách thăm quan và mua sắm.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua  19 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua 19 Nghị quyết quan trọng

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thống nhất cao thông qua 19 Nghị quyết quan trọng về kinh tế, xã hội và hoạt động của HĐND tỉnh. Trong đó, nhiều Nghị quyết liên quan đến cơ chế, chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...