Tây Ban Nha tổ chức Triển lãm cún cưng Quốc tế

Thứ 7, 25/06/2022 | 16:05:17
133 lượt xem

Sau 2 năm phải hoãn lại do dịch bệnh, Triển lãm cún cưng Quốc tế đã chính thức diễn ra vào ngày 23/6 và sẽ kéo dài đến hết ngày 26/6 tại Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Hàng nghìn chú chó thuần chủng từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu tại đây để tranh giải những chú chó đẹp nhất.

Triển lãm cún cưng quốc tế quy tụ hơn 15.000 giống chó thuần chủng sẽ cùng tranh tài trong 70 vòng đấu dưới sự giám sát của các trọng tài quốc tế.

Ông Roberto Garcia, chuyên gia chăm sóc chó người Tây Ban Nha cho rằng điều quan trọng nhất khi chăm sóc một chú chó chính là đảm bảo cún cưng của mình luôn cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm.

Ông Roberto Garcia - Chủ chú cún Lola: 

“Trên hết, điều mà chúng tôi muốn mọi người thấy chính là sự khỏe mạnh và hạnh phúc của chú cún này. Tôi đã cho Lola tắm spa, thoa kem và cắt lông. Có thể nói, chúng tôi chăm sóc Lola như một vị vua.”


Ông Philippe Maier đến từ Hà Lan đã lái xe trong hai ngày để tham dự cuộc thi, ông đã rất hạnh phúc khi chú chó của mình giành được giải thưởng đầu tiên trong cuộc thi năm nay.

Ông Philippe Maier - Chủ cún tham gia: 

“Kết quả thật sự khó dự đoán. Các giám khảo sẽ có quan điểm khác nhau về những chú chó tham gia thi, nhưng chú cún của tôi vẫn luôn cố gắng làm tốt để giành chiến thắng, vì vậy tôi cảm thấy rất yên tâm.”


Đây là lần thứ ba Tây Ban Nha tổ chức Triển lãm Cún cưng Thế giới sau các lần tổ chức vào năm 1983 tại Madrid và năm 1992 tại Valencia.

Theo TTXVN  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...