Quỳnh Phụ tuyên dương 37 gia đình văn hóa tiêu biểu

Thứ 7, 25/06/2022 | 00:00:00
311 lượt xem

Sáng 24/6, huyện Quỳnh Phụ tổ chức Kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 đồng thời triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đến năm 2025.

Huyện Quỳnh Phụ kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 và triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đến năm 2025

Năm qua, cuộc vận động “Xây dựng gia đình văn hóa” trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ đã  đạt kết quả tích cực, từng bước phát huy nét đẹp truyền thống của gia đình Việt Nam. Nhiều  phong trào thi đua yêu nước liên quan đến công tác gia đình đã được triển khai phát động tạo sự hưởng ứng, đồng thuận cao trong nhân dân, tiêu biểu như phong trào góp quyền sử dụng đất cho nhà nước không đòi lại để cải tạo nâng cấp mở rộng đường huyện, đường liên xã. Toàn huyện có trên 3.000 hộ gia đình đã hiến khoảng trên 260.000 m2 đất ở và đất nông nghiệp, tương đương với số tiền trên 310 tỷ đồng. Huyện đã xây dựng và hoạt động hiệu quả gần 500 địa chỉ tin cậy tại cộng đồng và tổ hòa giải tại cơ sở, góp phần duy trì sự bình yên, hạnh phúc cho nhiều gia đình. 

37 gia đình tiêu biểu về xây dựng văn hóa được khen thưởng 

Tại hội nghị, huyện Quỳnh Phụ triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đến năm 2025, 37 gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa đã được UBND huyện khen thưởng. 

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...