Hào hứng cuộc thi máy bay giấy ở Áo

Chủ nhật, 15/05/2022 | 17:19:52
235 lượt xem

Hôm 14/5, những người hâm mộ máy bay giấy trên toàn thế giới đã có dịp hội ngộ tại thành phố San-bớc của Áo để tham gia cuộc thi phóng máy bay giấy Red Bull Paper Wings. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức kể từ năm 2019 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Sự kiện Red Bull Paper Wings được biết đến là một cuộc tranh tài phóng máy bay giấy quy mô toàn cầu. Thí sinh Rana Muhammad Usman Saeed đến từ Pakistan đứng đầu nội dung máy bay bay lâu nhất trên không trung với thời gian lên tới 14,86 giây. Trong khi đó, thí sinh đến từ Serbia thắng ở hạng mục phóng máy bay xa nhất với khoảng cách hơn 61m.  

Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc của cuộc thi lại gọi tên thí sinh Seunghoon Lee đến từ Hàn Quốc với tổng điểm 46 cho các màn thể hiện của mình.

Sự kiện Red Bull Paper Wings được biết đến là một trong những Giải vô địch phóng máy bay giấy quy mô toàn cầu, song bị gián đoạn từ năm 2019 do đại dịch COVID-19.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...