Lễ hội bia Oktoberfest được nối lại tại Đức

Thứ 2, 02/05/2022 | 22:00:06
313 lượt xem

Sau 2 năm không thể tổ chức do đại dịch COVID-19, lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest sẽ được mở trở lại từ ngày 17/9 đến 3/10 năm nay tại khu hội chợ ở thành phố Munich của Đức.

Thị trưởng thành phố cho biết lễ hội năm nay sẽ không hạn chế số lượng khách tham gia, dù quyết định mở lại lễ hội đã được cân nhắc rất kỹ do đại dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. 

Lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest đã có lịch sử hơn 200 năm và đây là lần thứ 187 lễ hội này được tổ chức. Trước đại dịch, hằng năm Oktoberfest đều thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Theo các nhà tổ chức, lễ hội bia là một yếu tố kinh tế quan trọng không chỉ đối với thành phố Munich, mà đối với tất cả bang Bayern.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...