Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp 30/4

Thứ 5, 28/04/2022 | 00:00:00
436 lượt xem

Sáng 28/4, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu, đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng và viếng Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố nhân kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước và 136 năm Ngày Quốc tế lao động.

Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP.HCM. Kính dâng vòng hoa đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đoàn lãnh đạo TP.HCM dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đoàn đại biểu cũng đã đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Tôn Đức Thắng – người lãnh đạo xuất sắc của giai cấp công nhân Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước, lãnh đạo TP.HCM và lực lượng vũ trang Quân khu 7 cũng đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM và Nghĩa trang Thành phố (tại TP Thủ Đức). Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của TP.HCM nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc; tri ân những cống hiến to lớn của các thế hệ lãnh đạo TP.HCM.

Theo TTXVN

 

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...