Múa sư tử dưới thủy cung mừng Tết Nguyên đán

Thứ 5, 03/02/2022 | 15:06:52
301 lượt xem

Múa sư tử là một môn nghệ thuật đường phố phổ biến tại nhiều nước châu Á. Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, các thợ lặn tại thủy cung Aquaria ở Kuala Lumpur, Malaysia, đã mang đến màn múa sư tử dưới nước độc đáo phục vụ khách tham quan.

Hai thợ lặn mặc đồ biểu diễn múa sư tử, xung quanh là những con cá và rùa biển, trong buổi biểu diễn ở thủy cung Aquaria tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. dàn nhạc công hỗ trợ chơi nhạc ở bên ngoài bể cá.

Cô Sin Chooi Foong - Khách thăm quan: “Màn biểu diễn này rất đặc biệt. Các con tôi rất thích xem múa sư tử và thích ngắm cả các sinh vật dưới nước nên tôi đã đứa cháu tới đây. Vì dịch Covid-19, chúng tôi đã không thể đi đây được.”

Để chuẩn bị cho màn biểu diễn, các thợ lặn phải trải qua khóa huấn luyện đặc biệt và mặc những bộ đồ đủ nhẹ để có thể vận động dưới nước. Màn biểu diễn này đã được tiến hành nhiều lần tại thủy cung Aquaria trong những năm gần đây và cũng là hoạt động duy nhất chỉ có tại thủy cung này.

Nhiều người tin rằng các điệu múa sư tử này sẽ mang tới may mắn trong năm mới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...