Phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân”

Thứ 4, 08/12/2021 | 00:00:00
232 lượt xem

Sáng 8/12, Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân nhằm mục đích lựa chọn, trao giải cho các tác giả có tác phẩm báo chí chất lượng cao, có sức lan tỏa lớn về công tác y tế.

Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh hai năm qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, báo chí đã đồng hành, sát cánh chặt chẽ cùng ngành y tế. Báo chí đã cung cấp những thông tin kịp thời trong công tác phòng chống dịch COVID-19 với sự sáng tạo không ngừng, phản ánh những tấm gương tận tụy, hy sinh của lực lượng tuyến đầu để chung tay vượt qua đại dịch. Tuy nhiên, trước diễn biến dịch bệnh như hiện nay, với sự xuất hiện biến chủng mới, ngành y tế luôn cần cần sự kề vai sát cánh của báo chí. Vì vậy, giải báo chí nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân đội ngũ những người làm báo trên cả nước với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. 

Những tác phẩm tham dự giải có nội dung phát hiện những tấm gương điển hình tiên tiến trong ngành y tế, cổ vũ, động viên cán bộ quản lý trong toàn ngành y tế chung sức, đồng lòng tiếp tục hiến nhiều hơn đối với sự nghiệp vận hành, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...