Nhà Trắng trang trí lộng lẫy đón giáng sinh 2021

Thứ 4, 01/12/2021 | 07:28:46
186 lượt xem

Nhà Trắng ngày 29/11 đã công bố hình ảnh trang trí Giáng sinh năm nay, Giáng sinh đầu tiên của Tổng thống Biden và Đệ nhất phu nhân tại đây.

Năm nay, Nhà trắng được trang trí với phong cách gần gũi và hướng đến ý nghĩa tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch theo chủ đề "Quà tặng từ trái tim". 

Với chủ đề này, bên cạnh chiếc bánh gừng Nhà trắng truyền thống, các nghệ nhân còn tạo ra những chiếc bánh gừng mô phỏng hình ảnh bệnh viện, đồn cảnh sát, bưu điện và các cửa hàng tạp hóa.

Trong khi đó, cây thông Noel đặt tại Phòng Xanh được trang trí với những tấm bưu thiếp và các lời chúc cho hòa bình và thống nhất đất nước.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...