Lễ hội “cún cưng” lướt sóng ở Brazil

Thứ 2, 29/11/2021 | 10:36:32
186 lượt xem

Hình ảnh cún cưng và chủ nhân đi dạo hay chơi đùa trên bãi biển từ lâu đã không còn xa lạ ở nhiều nước. Nhưng nếu cả hai cùng nhau lướt sóng thì sao? Mời quý vị cùng đến với những hình ảnh thú vị tại Lễ hội “cún cưng” lướt sóng diễn ra ngày 28/11 tại thành phố biển Na-tan của Brazil.

Khi tham gia cuộc thi, những “thí sinh 4 chân” sẽ được cùng chủ của mình lướt sóng trên những tấm ván chuyên dụng. Những thí sinh đặc biệt này đều được mặc áo phao để đảm bảo an toàn. 

Giải nhất cuộc thi năm nay thuộc về cô cún Parafina và chủ nhân của nó là anh Augusto Cesar. Trước đó, cặp đôi này từng giành huy chương bạc và đồng cấp quốc tế.

Ban Tổ chức sự kiện cho biết lễ hội đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa đó là mọi thứ đều không có giới hạn, con người và thú cưng hoàn toàn có thể cùng nhau tương tác và vui đùa trên nhưng con sóng.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...