New York tưng bừng không khí dịp Lễ Tạ ơn

Thứ 7, 27/11/2021 | 21:59:31
192 lượt xem

Hàng trăm nghìn người dân New York ngày 25/11 đã nô nức xếp hàng dài tới gần 4 km trên các con đường ở thành phố New York (Mỹ), tận hưởng lại không khí náo nhiệt của cuộc diễu hành hằng năm nhân dịp Lễ Tạ ơn.

Quy mô của cuộc diễu hành Lễ Tạ ơn đặc trưng của hãng bán lẻ Macy's năm nay đã trở lại như trước sau khi phải thu hẹp và chủ yếu diễn ra theo hình thức trực tuyến vào năm ngoái vì dịch Covid-19. 

Sau hơn một năm phải chịu các biện pháp phong tỏa và hạn chế, người dân New York rất vui mừng và hồ hởi khi được trực tiếp hòa mình vào không khí náo nhiệt của lễ diễu hành, bất chấp những áp lực lạm phát vẫn đang đè nặng. 

Hãng bán lẻ Macy's cho biết lễ diễu hành năm nay vẫn mang các nét đặc trưng thường thấy, gồm 15 quả bóng bay khổng lồ hình các nhân vật được yêu thích, 28 xe diễu hành, hơn 800 chú hề, 10 ban nhạc, 9 nhóm biểu diễn và nhiều ngôi sao ca nhạc cùng một ông già Noel. 

Trong khi đó, các biện pháp phòng dịch vẫn đang được duy trì nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...