Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình chức mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ 6, 19/11/2021 | 00:00:00
478 lượt xem

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã về thăm, động viên và chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Thái Tông, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã về thăm, động viên và chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Thái Tông, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà

Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Trần Thái Tông, xã Tiến Đức huyện Hưng Hà có 17 lớp với gần 500 học sinh và 31 cán bộ giáo viên. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, hiện trường đã cho học sinh tạm dừng đến trường theo chỉ đạo của huyện Hưng Hà. Trường đang tổ chức dạy học trực tuyến đầy đủ đảm bảo việc học không bị gián đoạn. 

Đồng chí Ngô Đông Hải trao quà cho các em học sinh giỏi trường Tiểu học Trần Thái Tông

Tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Thái Tông. Đồng chí mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống vùng đất Tiến Đức địa linh nhân kiệt, ngôi trường mang tên vị vua đầu tiên của triều đại nhà Trần, giáo dục các em học sinh ra sức thi đua rèn luyện phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Các thầy cô cần hết lòng yêu thương học sinh như con, dìu dắt các em từng bước trưởng thành. 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trường Tiểu học Trần Thái Tông.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Nhà giáo Hoàng Thị Thanh Mai - Anh hùng Lao động

Cũng trong sáng nay, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Nhà giáo Hoàng Thị Thanh Mai, năm nay 85 tuổi, nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, người đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tri ân đến các thế hệ nhà giáo đi trước, với sự tâm huyết, hết lòng vì học sinh, đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục. Đồng chí mong muốn nhà giáo Hoàng Thị Thanh Mai tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo trong việc ra sức thi đua học tập, lao động, đóng góp cho xây dựng quê hương đất nước.

 * Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Thái Bình, trường Chính trị Thái Bình và trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình.

Đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới chúc mừng trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình


 

...Và trường THPT Nguyễn Thái Bình

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học vừa thực hiện tốt phòng, chống dịch COVID-19 của các trường. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các trường tiếp tục triển khai nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn nữa, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh COVID-19, đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo và đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học,  ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo.

Cao Biền - Hoài Thu

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...