Mới đây, tờ nhật báo 77 năm tuổi của Pháp Le Monde đã nhận định món bánh mì Việt Nam với hương vị thơm ngon sẽ là một 'đối thủ đáng gờm' của bánh burger kẹp thịt của Mỹ. Tác giả của bài báo đã nhận xét rằng bánh mì Việt Nam là một món ăn 'đơn giản, cân đối, rẻ tiền nhưng trên tất cả là vô cùng ngon'. Sau doner kebab hay sandwich, 'bánh mì Việt Nam' được coi là biểu tượng mới của ẩm thực thế giới.
Công phu nhất, còn được gọi là loại 'bánh mì đặc biệt' với patê, chả lụa, thịt xá xíu cùng các loại rau sống ăn kèm sau khi cắt đôi sẽ khiến mọi thực khách cảm nhận được sự đơn giản mà tinh tế khiến không ai có thể chối từ.
TTXVN
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...