Độc đáo cuộc thi ăn càng cua đá ở Mỹ

Thứ 2, 25.10.2021 | 10:31:42
210 lượt xem

Để đón chào mùa đánh bắt cua đá hàng năm, chính quyền bang Florida ở Đông Nam nước Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, trong đó phải kể đến cuộc thi ăn càng cua đá vô cùng độc đáo và cũng không kém phần gay cấn.


Tại cuộc thi ăn càng cua đá năm nay, những người tham gia sẽ phải đập vỡ và ăn 25 chiếc càng một cách gọn gàng trong thời gian nhanh nhất. Đối với những trường hợp bỏ sót thịt trong càng cua, thành tích của người phạm lỗi sẽ bị cộng thêm 30 giây.

Nhà vô địch trong cuộc thi năm nay là ông Juan Mallen, 55 tuổi và đang sinh sống tại Mai-a-mi, với thành tích 14 phút 29 giây. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 của ông Ma-gien trong lịch sử 10 năm của cuộc thi này. Hiện ông cũng đang nắm giữ kỷ lục tại cuộc thi với thành tích 12 phút 54 giây được xác lập hồi năm 2017.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...