Trao tặng cờ Tổ quốc cho giáo xứ Hà Xá , xã Tân Lễ

Thứ 7, 23.10.2021 | 00:00:00
517 lượt xem

Chiều ngày 22/10, Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đến thăm, trao tặng cờ Tổ quốc cho Giáo xứ Hà Xá và các hộ gia đình giáo dân thôn Hà Xá, xã Tân Lễ.

Lễ trao tặng cờ Tổ quốc cho giáo xứ và nhân dân thôn Xá Hà, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà

Giáo xứ Hà Xá, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà luôn phát động giáo dân tổ chức treo cờ Tổ quốc tại gia đình vào những dịp kỷ niệm ngày lễ của đất nước, chào mừng hưởng ứng phong trào thi đua ở địa phương. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng yêu nước và lòng tự hào của mỗi công dân Việt Nam được người dân giáo xứ Hà Xá gìn giữ, phát huy.

Trong những năm qua, bà con giáo dân, giáo xứ Hà Xá đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội tại địa phương. Cha Xứ và bà con giáo dân luôn luôn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, và thể hiện tình thần yêu nước, yêu Tổ quốc từ những hành động thiết thực. 

Với tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, để động viên kịp thời và phát huy phong trào treo cờ Tổ quốc tại mỗi hộ gia đình giáo dân tại giáo xứ, nhân dịp này, Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền huyện Hưng Hà, Công an huyện đã trao tặng cờ Tổ quốc khổ lớn cho nhà thờ giáo xứ Hà Xá. Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hưng Hà cũng trao tặng 300 lá cờ Tổ quốc cho các hộ gia đình giáo dân thôn Hà Xá, xã Tân Lễ.

CTV Đài TT – TH Hưng Hà

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...