Triển lãm lưu động "Biển và hải đảo Việt Nam"

Thứ 4, 03/09/2014 | 17:28:53
786 lượt xem

Bảo tàng Thái Bình phối hợp với xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ tổ chức triển lãm lưu động với chủ đề "Biển và hải đảo Việt Nam".

 

Trong 2 ngày ( từ 2- 4/9), cán bộ Bảo tàng tỉnh giới thiệu 5 bản đồ cổ triều Nguyễn chứng minh chủ quyền của Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa; 70 bức ảnh do các nhà báo, nhà nghiên cứu ghi lại được trong các chuyến đi công tác ra các quần đảo. Các bức ảnh đã ghi lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như cuộc sống của quân và dân trên các đảo. Triển lãm còn trưng bày gần 100 bức ảnh về sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ Thái Bình trong công cuộc tuyên truyền giữ vững, bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Chủ đề "Biển và hải đảo Việt Nam" tiếp tục được Bảo tàng tỉnh Thái Bình trưng bày lưu động tai các Đảng bộ trong tỉnh. Qua đó, giúp cho người dân ở  nhiều vùng quê thấy rõ giá trị to lớn của vùng biển, cùng nhau góp phần giữ gìn vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...