Tháng 7/2015, Đền thờ Liệt sĩ huyện Tiền Hải hoàn thành

Thứ 3, 17/06/2014 | 11:27:00
643 lượt xem

Công trình Đền thờ Liệt sỹ huyện Tiền Hải mới được khởi công với kinh phí đầu tư dự kiến 12 tỷ đồng.Công trình nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều tập thể, cá nhân trong và ngoài địa bàn.

Việc đầu tư xây dựng Đền thờ Liệt sĩ thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" của Đảng bộ và nhân dân huyện Tiền Hải đối với các liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Đồng thời giáo dục, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ ngày nay.

Để công trình hoàn thành trước tháng 7/2015 đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong huyện, con em xa quê, đóng góp ủng hộ xây dựng.

PV

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...