Chương trình nghệ thuật Chào hè 2023 của Trung tâm Thanh Thiếu niên tỉnh Thái Bình

Thứ 6, 02/06/2023 | 00:00:00
670 lượt xem

Nhằm mục đích tạo sân chơi cho các em thiếu niên nhi đồng cũng như những em đang sinh hoạt trong các câu lạc bộ, các lớp năng khiếu và bán trú hè, chiều 01/6, Trung tâm Thanh Thiếu niên tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình nghệ thuật chào hè năm 2023.

Chương trình được dàn dựng công phu thu hút gần 200 em đến từ các câu lạc bộ đang theo học tại trung tâm và nhiều CLB trong toàn tỉnh tham gia. Nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước được trình diễn: các tiết mục như belly dance, dancesport, võ thuật, múa đương đại, biểu diễn người mẫu nhí v.v.... thu hút đông đảo thiêú nhi và nhân dân đến xem. 

 Đây là chương trình hoạt động mở đầu cho dịp hè đầy hứng khởi, lành mạnh. Hè này cũng là năm thứ 4, Trung tâm tổ chức lớp năng khiếu và rèn luyện kỹ năng sống bán trú hè cho các em học sinh. Đồng thời tiếp tục duy trì và  và nâng cao hoạt động của các câu lạc bộ, các lớp thể thao, đáp ứng nhu cầu văn hóa thể thao của thanh thiếu niên trong tỉnh. 

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...