Găp mặt cán bộ công chức người lao động cơ quan Tỉnh ủy xuân Quý Mão 2023

Thứ 6, 27/01/2023 | 00:00:00
324 lượt xem

Sáng nay, 6 tết nguyên đán Quý Mão, Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Tỉnh ủy nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Theo đó, việc tổ chức đón tết Nguyên đán Quý Mão trên địa bàn tỉnh đã diễn ra an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. An ninh chính trị được giữ vững. Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong tết cơ bản được bảo đảm. Trong thời khắc giao thừa và trong các ngày tết, toàn tỉnh không có tình trạng đốt pháo trái phép, không xảy ra hiện tượng đốt và thả đèn trời. Các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh tập trung cao độ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. 

Trước tết, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đại diện cấp ủy, chính quyền các địa phương đã xuống cơ sở trực tiếp đôn đốc, kiểm tra, thăm hỏi, thực hiện các chế độ chính sách, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các địa phương. Các cấp chính quyền, các ngành đã chỉ đạo và thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người có công, các đối tượng xã hội. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Trước, trong và sau tết không xảy ra ngộ độc thực phẩm đông người, không có tình trạng găm hàng, tăng giá. Các hoạt động văn hóa, thông tin tuyên truyền được đẩy mạnh thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng, mừng xuân Quý Mão, đặc biệt đã tổ chức thành công Đại nhạc hội và bắn pháo hoa đêm giao thừa ở tất cả các huyện, thành phố phục vụ nhân dân. Các địa phương, đơn vị trong tỉnh trang trí cờ hoa, khẩu hiệu, pano, áp phích, tăng cường tuyên truyền về truyền thống văn hóa dân tộc, quy định về thực hiện nếp sống văn hóa, thực hành tiết kiệm chống lãng phí./.

 Hữu Phước 


  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...