Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao hơn 1000 suất quà Tết

Thứ 5, 12/01/2023 | 00:00:00
332 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 12-1, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao quà tết của các doanh nghiệp cho các tổ chức hội, các đơn vị, địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiếp nhận hơn 21 đầu mối doanh nghiệp đăng ký ủng hộ quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng số hơn 1.000 suất quà, trị giá hơn 500 triệu đồng. Những phần quà này được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao cho các tổ chức hội, các đơn vị, địa phương để chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

 Mỗi phần quà thể hiện sự quan tâm chăm lo tới cộng đồng, trách nhiệm đối với xã hội của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về, góp phần giúp các đối tượng chính sách xã hội vơi bớt một phần khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Thuý Quỳnh 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...