Đảng Lao động Triều Tiên lên kế hoạch họp hội nghị toàn thể

Thứ 6, 02/12/2022 | 15:17:10
224 lượt xem

Truyền thông Triều Tiên ngày 1/12 đưa tin Bộ Chính trị Đảng Lao động Triều Tiên đã quyết định triệu tập hội nghị toàn thể Ban chấp hành trung ương đảng vào cuối tháng 12 này để xác định những phương hướng chính sách lớn của đất nước.

Phát thanh viên Đài Truyền hình trung ương Triều Tiên KRT nêu rõ “Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên đã quyết định triệu tập Hội nghị toàn thể lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa 8 vào cuối tháng 12 để xem xét việc thực hiện các chính sách của Đảng và Nhà nước năm 2022, thảo luận và quyết định các kế hoạch công tác năm 2023 và một loạt vấn đề quan trọng phát sinh trong quá trình phát triển của Đảng Lao động Triều Tiên và cách mạng hiện nay”. 

Quyết định triệu tập hội nghị toàn thể được đưa ra sau cuộc họp Bộ Chính trị ngày 30/11 do nhà lãnh đạo Kim Jong-un chủ trì. Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, tại cuộc họp, nhà lãnh đạo Kim Jong-un khẳng định “bối cảnh ở bên trong và bên ngoài trong năm 2022 được tạo ra trước bước tiến của cách mạng Triều Tiên đang là nghịch cảnh chưa từng có, thử thách ý trí và hiệu quả chiến đấu của chúng ta”.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...