Trao quà và tiền cho đại diện của Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Điôxin tỉnh

Thứ 5, 13/08/2015 | 10:46:20
505 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày nạn nhân chất độc da cam/ Điôxin, tối ngày 12- 8, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Thái Bình đã đến trao quà và tiền cho đại diện của Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Điôxin tỉnh cùng các cháu là nạn nhân da cam đang học và làm việc tại đây.


Các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trao quà và tiền cho đại diện của Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Điôxin tỉnh

Tại buổi lễ, đại diện Trung tâm tổ chức thăm chiến trường xưa Bộ đội Trường Sơn – Quân tình nguyện Viêt – Lào, Công ty TNHH H&T (xã Hồng Châu, huyện Đông Hưng), Nhà tài trợ Ngô Hồng Nhung đã trao tiền ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/ Điôxin tỉnh. Tổng số tiền 25 triệu đồng.

 

Cũng trong buổi lễ, các nhà tài trợ và lãnh đạo Hội đã trao 35 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các cháu khuyết tật nhiễm chất độc da cam/ Điôxin đang học và làm việc tại Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin tỉnh. Số tiền tuy không lớn nhưng cũng góp phần xoa dịu bớt nỗi đau da cam cho các nạn nhân.

Thanh Giang

 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...