Không nên tụ tập khi đang phòng chống dịch covid - 19

Thứ 6, 05/11/2021 | 21:29:15
127 lượt xem

Thông tin tiếp về vụ lùm xùm liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai mà chuyên mục Nhận diện của Truyền hình Thông tấn đã phát sóng mới đây, chiều nay, 4/11, một nhân vật nổi tiếng với các livestream gây bão trên mạng xã hội thời gian qua đã tổ chức 1 chuyến thăm đến Tịnh Thất Bồng Lai. Tuy nhiên, cuộc viếng thăm này đã không nhận được sự đón tiếp từ phía chủ nhà.

Thông tin công khai trên mạng xã hội từ vài ngày trước, nhân vật nổi danh này đã tiếp tục livestream chuyến ghé thăm của mình đến Tịnh thất Bồng Lai tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thu hút hàng nghìn lượt xem trên mạng xã hội và hàng trăm người hiếu kỳ có mặt tại cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai để theo dõi sự vụ.

 Ông Lê Tùng Vân có vi phạm pháp luật và có những việc làm trái luân thường đạo lý hay không còn chờ kết luận của cơ quan điều tra tỉnh Long An. Tuy nhiên hành vi ghé thăm Tịnh thất và thu hút đông người tụ tập tại đây ẩn chứa nguy cơ tái bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19, tăng thêm gánh nặng cho chính quyền địa phương.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...