Phó chủ tịch Quốc hội tặng quà hộ nghèo

Thứ 6, 21/01/2022 | 00:00:00
682 lượt xem

Chiều 21/1, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh đã thăm tặng quà các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn Thành phố Thái Bình.

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định thăm tặng quà thương binh Phạm Hữu Hòa

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Ngô Đông Hải ủy viên Trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà ông Phạm Hữu Hòa thương binh hạng ¼ tổ 3 phường Bồ Xuyên. Thăm và tặng quà ông Đỗ Quang Thường và Bà Trần Thị Nụ là thân nhân liệt sĩ tại tổ 8 phường Trần Hưng Đạo và bà Lê Thị Nghiêm 100 tuổi tại tổ 3 phường Kỳ Bá.

Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch Quốc hội và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình, đối tượng chính sách và chúc Tết các gia đình, đối tượng chính sách, người có công đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời nhấn mạnh việc thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách vào dịp tết đến xuân về là thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đoàn thể và các tổ chức doanh nghiệp đối với các gia đình chính sách đã có công với cách mạng, giúp cho những gia đình chính sách, các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa. 

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định trao quà Tết cho đại diện huyện Vũ Thư

Trước đó vào sáng 21/1, Phó chủ tịch Quốc hội và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng trên 1.000 suất quà Tết trị giá trên 1 tỷ đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại các huyện Hưng Hà, Vũ Thư, thăm và tặng quà tết cho các đối tượng tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tại xã Minh Quang huyện Vũ Thư và người lao động tại Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng. Đồng chí Phó chủ tịch Quốc hội và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và chúc Tết các hộ nghèo đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc.

Video: 12122TS_ODINH2.mp4

 Phó chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: hoạt động tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động an sinh xã hội thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về của Đảng, Nhà nước. Đây cũng chính là sự sẻ chia thiết thực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp đón xuân Nhâm Dần.

 Hữu Phước

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...