Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc cử tri thành phố Thái Bình

Thứ 6, 19/11/2021 | 00:00:00
1,147 lượt xem

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Ba, HĐND tỉnh khóa XVII, sáng nay (19/11),ông Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình, cùng đoàn Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc cử tri thành phố.

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tiếp xúc cử tri thành phố sáng 19/11/2021

Đại diện đại biểu HĐND tỉnh, báo cáo dự kiến nội dung, chương trình làm việc của kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XVII. Kỳ họp này, sẽ xem xét, thảo luận,  thông qua 21 báo cáo và 26 tờ trình của UBND tỉnh và các ngành.  Nhìn chung, các cử tri đều nhất trí cao với những nội dung dự kiến chương trình kỳ họp; Kiến nghị, các cấp, ngành, đơn vị liên quan sớm có văn bản chấp thuận và giao đất dịch vụ 5% cho nhân dân xã Tân Bình, sớm ổn định cuộc sống; thu dỡ cột điện cũ; xử lý hệ thống dây dẫn điện và viễn thông không sử dụng trên đường 454, qua địa bàn xã Tân Bình để đảm bảo ATGT và mỹ quan đô thị. 

Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  trả lời kiến nghị của cử tri thành phố

Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn, tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đồng thời yêu cầu các ban ngành, đơn vị liên quan và thành phố sớm giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri.

 Chủ tịch HĐND tỉnh cũng thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh từ đầu năm đến nay; khẳng định kết quả đó có sự nỗ lực rất lớn của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân toàn tỉnh, trong đó có thành phố Thái Bình. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, nhiệm vụ đặt ra đối với tỉnh từ nay tới cuối năm là rất nặng nề; đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp, cử tri và nhân dân thành phố tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả. 

Video: 111921_OTHANH.mp4

 Nhân dịp này,  Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tiến Thành yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể và nhân dân thành phố tiếp tục chung sức, đồng lòng, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của thành phố và của tỉnh năm 2021. 

Duy Huy 

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...